Cách sử dụng Video cho Quảng cáo trên Instagram

Với khoảng 800 triệu người dùng hoạt động hàng tháng (500 triệu mỗi ngày!), Instagram là một lựa chọn rõ ràng cho các doanh nhân và nhà marketing muốn tiếp xúc và chia sẻ nội dung của họ. Nó đặc biệt phổ biến với Millennials và Gen Z, những người đã bị cuốn hút từ Facebook (mặc dù Facebook sở hữu Instagram) trong một thời gian.

Instagram đã thay đổi mạnh mẽ nhất trong năm qua. Bài đăng này sẽ đi sâu hơn vào marketing video trên Instagram, khám phá và giải thích các tính năng mới (ish) và cách bạn có thể sử dụng chúng tốt nhất để quảng bá nội dung video của bạn.

Tính năng Video chính của Instagram
Stories trên Instagram
Một bản sao của Snapchat, tính năng này được khởi chạy vào mùa hè năm 2016 cho phép bạn tải lên các video clip ngắn có thời lượng tối đa 15 giây. Bạn có thể xâu chuỗi các câu chuyện với nhau để tạo ra một câu chuyện. Mỗi câu chuyện sẽ biến mất sau 24 giờ.Bài đăng trên Instagram
Các bài đăng video thông thường bên trong nguồn cấp dữ liệu Instagram, giới hạn độ dài tăng năm ngoái từ 15 giây lên 60.

Quảng cáo video
Một tùy chọn trả tiền để quảng bá nội dung hình ảnh hoặc video trong Nguồn cấp dữ liệu Instagram thông thường.

Quảng cáo câu chuyện
Một tùy chọn trả tiền để quảng cáo hình ảnh hoặc nội dung video ở định dạng dọc bên trong Câu chuyện trên Instagram.

Video trực tiếp
Bạn cũng có thể phát trực tiếp nội dung video (sự kiện, phỏng vấn, Hỏi đáp, v.v.). Khi video trực tiếp đã kết thúc, video sẽ không được nhìn thấy trong luồng câu chuyện trừ khi bạn bật chức năng "Phát lại".

Với giới hạn video dài hơn, Câu chuyện trên Instagram, ứng dụng video phụ và quảng cáo video, Instagram là nơi dành cho nhà marketing video.

Cách tận dụng nội dung video trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn
Instagram là một nền tảng trực quan hoạt động tốt nhất cho nội dung “xây dựng thương hiệu”. Nội dung video đẹp, hấp dẫn và dễ tiêu hóa, hoạt động tốt nhất như một phần của nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Video bên trong nguồn cấp dữ liệu tự động phát ở chế độ im lặng và có giới hạn 60 giây. Instagram là một nơi tuyệt vời để chia sẻ “quảng cáo xem trước video” cho nội dung video dài hơn. Mục tiêu là để lôi kéo người dùng tiếp tục xem phiên bản đầy đủ trên trang web của bạn hoặc các nền tảng khác nơi nó được tải lên.

Để video của bạn được khám phá bởi những khán giả bên ngoài, bạn cần tận dụng và thử nghiệm với thẻ #hashtag mô tả nội dung của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng các bài đăng được tài trợ, chúng tôi sẽ xem xét chi tiết hơn nữa trong bài đăng này.

Điều quan trọng cần lưu ý là Instagram không cho phép liên kết có thể nhấp vào các bài đăng riêng lẻ, chỉ một liên kết nổi bật trong tiểu sử của bạn. Bạn có thể hướng mọi người đến toàn bộ video hoặc trang đích của mình bằng thông báo “liên kết” hoặc liên kết rút gọn dễ dàng nhập và ghi nhớ.

Mẹo chuyên nghiệp
Sử dụng Buffer hoặc Planoly để lên lịch bài đăng trên Instagram của bạn trước để đảm bảo rằng bạn đang đăng bài nhất quán và giữ chân người dùng của bạn. Kết hợp hình ảnh và video với nhau để tạo sự đa dạng.
Sử dụng các ứng dụng / tính năng phụ của Instagram Hyperlapse và Boomerang để tìm hiểu xu hướng của các video lặp siêu ngắn.
Làm thế nào để sử dụng câu chuyện Instagram cho marketing
Khi Instagram phát hành Snapchat-clone tính năng Instagram Stories của họ, nó đã thay đổi trò chơi và đặt chúng trở lại trên cơ sở bình đẳng với Snap. Câu chuyện cho phép người dùng và thương hiệu chia sẻ 15 video clip và hình ảnh biến mất trong vòng 24 giờ. Khi những video hoặc hình ảnh tạm thời này được xâu chuỗi lại với nhau, chúng sẽ tạo thành một câu chuyện.Không giống như nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn, nơi thẩm mỹ là một yếu tố quan trọng, Instagram Stories thường được sử dụng cho nội dung vui nhộn, tự phát hơn. Hãy suy nghĩ: đằng sau hậu trường, các chuyến tham quan văn phòng, mã khuyến mại độc quyền, cảnh quay hài hước / kỳ lạ và câu quotes.

Mẹo chuyên nghiệp
Hãy sáng tạo và hài hước. Bạn có thể đưa Câu chuyện Instagram của mình vào cuộc sống theo những cách mới với các công cụ vẽ và văn bản.
Cách sử dụng quảng cáo được tài trợ cho marketing Instagram của bạn
Nếu bạn có một ngân sách cho chiến dịch truyền thông xã hội của bạn, hãy xem xét quảng cáo trên Instagram ngoài việc đăng tải trên nguồn cấp dữ liệu và câu chuyện của bạn. Quảng cáo video trên Instagram cung cấp cùng chất lượng hình ảnh sống động như quảng cáo hình ảnh trên Instagram - với sức mạnh của thị giác, âm thanh và chuyển động để giúp bạn kể câu chuyện thương hiệu của mình tốt hơn. Bạn có thể chia sẻ video có thời lượng tối đa 60 giây và ở định dạng ngang hoặc vuông.

Không giống như các bài đăng thông thường trong nguồn cấp dữ liệu của bạn không hỗ trợ liên kết có thể nhấp, các bài đăng được tài trợ cung cấp tùy chọn hướng mọi người đến các phần quan trọng của trang web hoặc cài đặt ứng dụng.

Quảng cáo Instagram được tạo bằng cách sử dụng cùng một công cụ bạn sử dụng để tạo quảng cáo trên Facebook. Bạn có thể tạo quảng cáo cho Instagram bằng cách sử dụng công cụ tạo quảng cáo, Power Editor hoặc Facebook Ads API.


Nhận xét