Kinh tế Tiếp thị Số đã trưởng thành ở New Orleans sau cơn bão Katrina như thế nào?

Theo Economist Intelligence Unit, nghiên cứu mới nhất cho thấy mặc dù đã có những tiến bộ to lớn, nhưng vẫn chưa phải là đầu mối để nhận ra tiềm năng của nền kinh tế kỹ thuật số.

Nền kinh tế tiếp thị kỹ thuật số là một sản phẩm của thế kỷ 21. New Orleans đã bị tàn phá bởi cơn bão Katrina. Mọi khía cạnh của nền kinh tế đã bị hủy hoại. Nhưng trong một thập niên thành phố đã được xây dựng lại từ tro tàn. Tôi đã nói chuyện về sự phát triển của nền kinh tế tiếp thị kỹ thuật số ở New Orleans sau cơn bão Katrina.

AJ: Trước tiên, tôi muốn cảm ơn bạn đã dành thời gian trong thời gian biểu bận rộn của bạn để nói chuyện với độc giả của mình. Bạn có thể bắt đầu bằng cách cho các độc giả của tôi biết về những gì InfinTech Designs làm?

Hong: Không phải là vấn đề. Infintech Designs là một công ty SEO và thiết kế web có trụ sở tại New Orleans. Giống như nhiều doanh nghiệp kỹ thuật số khác, thiên tai đã ảnh hưởng đến chúng tôi qua nhiều tháng. Thực tế chúng tôi là một doanh nghiệp trực tuyến đảm bảo rằng chúng tôi có thể trở lại trực tuyến nhanh hơn các doanh nghiệp khác, góp phần rất lớn cho sự sống còn của chúng tôi trong thời gian khó khăn này.AJ: New Orleans đã xây dựng lại chính nó đáng kinh ngạc, và nền kinh tế tiếp thị kỹ thuật số là trọng tâm của điều đó. Sao bạn lại nghĩ như vậy?

Hồng: Để bắt đầu, một cơ sở hạ tầng hoàn toàn mới đã thay thế những đường Internet chậm cũ kỹ. Giống như một nước đang phát triển, New Orleans có thể hưởng lợi từ một cơ sở hạ tầng hoàn toàn mới. Không có cuộc tranh luận về điều đó. Nó cung cấp cho các công ty trực tuyến các nguồn lực họ cần để phát triển nền kinh tế.

Trên hết, nhiều công ty không còn cách nào khác ngoài tìm kiếm trực tuyến. Người dân địa phương đã bị tàn phá. Dân số đã giảm và những người trở về không có gì. Đối với các công ty trực tuyến, dân số địa phương không phải là thị trường mục tiêu của chúng tôi.

Nó đã buộc nhiều doanh nghiệp phải tìm kiếm bên ngoài thành phố trong thời gian ngắn hạn, dẫn tới sự bùng nổ trong nền kinh tế tiếp thị kỹ thuật số. Trên thực tế, các doanh nghiệp không nhìn ra bên ngoài thành phố có một thời gian khó khăn để doanh nghiệp của họ trở lại.

AJ: Tại sao bạn nghĩ rằng nó xảy ra như thế này ở New Orleans, trong khi nó có thể không xảy ra ở các thành phố khác bị thiên tai?

Hong: Tôi nghĩ rằng New Orleans đã nắm bắt được cơ hội như không có thảm họa nào khác. Nó đã là một thành phố phổ biến với hàng triệu du khách đến mỗi năm. Tuy nhiên, như chúng ta đã thấy từ sự bùng nổ của ngành du lịch sau Katrina, New Orleans đã trở thành một cái gì đó của một thành phố hợp thời trang.

Không có gì ngạc nhiên khi nền kinh tế tiếp thị kỹ thuật số đã bùng nổ, như với mọi phần khác của nền kinh tế địa phương.

AJ: Nhưng tại sao kỹ thuật số tiếp thị cụ thể?

Hong: Thiên tai bắt mọi người phải sáng tạo. Họ không thể sử dụng bảng quảng cáo vì không có bảng quảng cáo nữa. Sự tuyệt vọng buộc các doanh nghiệp phải thích nghi. Nhiều doanh nghiệp tuyệt vọng đã chuyển sang đấu trường trực tuyến. Công ty chúng tôi đã chứng kiến ​​một sự tăng trưởng đáng kinh ngạc khi các công ty nhìn vào quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế kỹ thuật số.
Tiếp thị kỹ thuật số là một phần và chúng tôi đã tư vấn cho nhiều khách hàng về cách họ có thể tạo ra các trang web có thể nói nhiều nhất về thương hiệu của họ.

Tiếp thị kỹ thuật số là một động lực chính của nền kinh tế trong tất cả các lĩnh vực. 

AJ: Còn tương lai của nền kinh tế tiếp thị kỹ thuật số thì sao?

Hong: Ai có thể nói chắc chắn? Tuy nhiên, mặt khác, sự tăng trưởng tại New Orleans gần như đã bị đình trệ. 

Điều đó có nghĩa là họ cần một trang web và một kế hoạch tiếp thị trực tuyến toàn diện. Tương lai của nền kinh tế tiếp thị kỹ thuật số là cái gì đó vẫn còn tươi sáng. Tôi không thể thấy lý do tại sao nó sẽ thay đổi sớm.

Tôi thậm chí còn muốn đưa ra một dự đoán táo bạo rằng nền kinh tế tiếp thị kỹ thuật số sẽ lại bùng nổ. Hầu hết các công ty vẫn chưa tận dụng đầy đủ tiềm năng một cách vững chắc. 

AJ: Cảm ơn bạn đã chia sẻ hiểu biết của bạn với chúng tôi hôm nay. Tôi chắc chắn rằng tất cả chúng ta đều có một triển vọng mới về ngành công nghiệp tiếp thị kỹ thuật số.


Nhận xét