Whiteboard và Explainer Video đang thay đổi marketing kỹ thuật số như thế nào

Sự phổ biến và sức mạnh của Whiteboard và Explainer Video đang nhanh chóng thay đổi cách các thương hiệu và doanh nghiệp kể câu chuyện của họ trực tuyến. Với hơn một nửa số người xem video trực tuyến hàng ngày, các nhà marketing kỹ thuật số đang ngày càng chuyển sang các phương tiện tăng nhận thức về thương hiệu và mức độ tương tác của người dùng.

Whiteboard và Explainer Video sẽ giúp các công ty bán hàng nhiều hơn.
Các Explainer Video ngắn gọn, giá cả phải chăng, dễ hiểu và có thể chia sẻ là giải pháp hoàn hảo để giải thích mô hình kinh doanh, sản phẩm, khái niệm phức tạp hoặc hệ thống chỉ trong vài phút. Nhà marketing đang tiếp tục thử nghiệm bằng cách sử dụng Whiteboard và Explainer Video tại các điểm quan trọng trong kênh bán hàng và tương tác kênh đang hoạt động. Video là không có gì sánh kịp khi nói đến việc đào tạo người dùng, với các bản giới thiệu sản phẩm ngắn và hướng dẫn thúc đẩy chuyển đổi trên thị trường bán lẻ, B2B và B2C. Theo comScore, việc thêm video vào trang đích bán lẻ khiến người dùng có nhiều khả năng chuyển đổi hơn 64%. Và nghiên cứu của Nhóm Tiếp thị Forrester cho thấy rằng các Whiteboard và Explainer Video thậm chí còn tốt hơn  marketing trong email - với mức tăng 51% trong chuyển đổi khi video được sử dụng trong chiến dịch marketing qua email và tỷ lệ nhấp tăng thêm 200-300%.Các Whiteboard và Explainer Video sẽ trở nên tương tác và được cá nhân hóa hơn.
Dự đoán rằng 80% lưu lượng truy cập Internet sẽ sử dụng video trực tuyến vào năm 2019, sự phổ biến và sự thống trị của nội dung video là điều không thể chối cãi. Các chuyên gia trong ngành đang dự đoán những thay đổi đối với phương tiện sẽ thúc đẩy sự tương tác lớn hơn nữa. 

Tìm kiếm tương tác nhiều hơn trong tương lai - video có thể nhấp cho phép bạn thực hiện mua hàng trong video hoặc tích hợp khảo sát, bảng câu hỏi, câu đố hoặc các tính năng nội dung khác sẽ biến video tĩnh thành công cụ tạo khách hàng tiềm năng, cho phép nhà marketing thu thập thông tin chi tiết từ khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, hãy tìm các tính năng cá nhân hóa cao hơn, với các video có nội dung động được thiết kế riêng cho từng khách hàng cá nhân.

Phân phối cho Whiteboard và Explainer Video sẽ mở rộng trên các kênh.
Mặc dù đã có thời gian khi Whiteboard và Explainer Video sống gần như hoàn toàn trên trang web thương hiệu hoặc doanh nghiệp với cơ sở là kênh thứ hai trên YouTube, phân phối video đang mang lại một sự thay đổi lớn. Giờ đây, các kênh xã hội như Facebook, LinkedIn, Instagram và Twitter là những nơi quan trọng không kém để phân phối thông điệp, với người dùng xem khoảng 100 triệu video mỗi ngày trên Facebook. Hãy sử dụng nhiều cách hơn để phân phối và sử dụng nội dung video, đặc biệt là trên các nền tảng xã hội mới nổi và mong các nhà marketing trở nên sáng tạo hơn trong cách họ thu hút người tiêu dùng bằng video nội dung trực tuyến.

Phân tích Whiteboard và Explainer Video sẽ trở nên tốt hơn và quan trọng hơn.
Nội dung video cho phép theo dõi chi tiết thói quen xem của người dùng. Không giống với nội dung tĩnh, văn bản hoặc hình ảnh (yêu cầu ít tương tác), nội dung video có thể được theo dõi khi phát. Được cung cấp thông tin về số lượt xem mà video nhận được, số giây đã xem, khi người dùng nhấp qua hoặc bỏ qua, nhà marketing có thể điều chỉnh và tinh chỉnh video của họ, tối ưu hóa nội dung và vị trí theo xu hướng dữ liệu và hành vi của người dùng. Đó chỉ là một ví dụ về một trong nhiều cách nội dung video làm cho nhà marketing tốt hơn - để cạnh tranh trong sân chơi quá đông đúc bạn không có lựa chọn nào khác ngoài thích ứng và trở nên tốt hơn.

Các ứng dụng mới cho các Whiteboard và Explainer Video sẽ xuất hiện.
Các Whiteboard và Explainer Video đang xuất hiện ở mọi nơi — trong video giới thiệu cho nhân viên mới, trong các buổi đào tạo chuyên biệt cho các thành viên nhóm hiện có, giải thích phương pháp hoạt động và trình diễn sản phẩm mới tại sự kiện trực tiếp. Vì các video Whiteboard và Explainer Video trở nên ít tốn kém và dễ dàng hơn trong việc tạo, các ứng dụng sẽ tiếp tục xuất hiện.


Nhận xét