Chia sẻ kinh nghiệm cho người ăn chay khi đi du lịch

Sam của cuộc phiêu lưu vô định
Sam là một giáo viên EFL đôi khi, tối giản về ngôn ngữ, người đang cố gắng biến nó thành một người du mục kỹ thuật số với đối tác của mình, Zab. Họ đã ở bên nhau gần chín năm nay và đi du lịch vô tận trong một năm rưỡi. Bạn có thể theo dõi họ trên blog của họ Cuộc phiêu lưu vô định nơi họ ghi lại hành trình của họ, viết về những nơi họ đến thăm và thực phẩm thuần chay họ ăn. địa điểm quán ăn nhà hàng chay ngon hấp dẫn nhất.

Mẹo tốt nhất của chúng tôi để tìm các lựa chọn tuyệt vời để ăn uống như một người ăn chay là sử dụng Foursquare. Ứng dụng truyền thông xã hội này rất tuyệt vời trong việc tìm kiếm bất cứ điều gì đề cập đến ‘vegan, gần nơi bạn đang ở hoặc nơi bạn đang đi. Có thể một nhà hàng không đặc biệt gọi mình là thuần chay hoặc thậm chí là ăn chay, nhưng cái hay của Foursquare là người dùng có thể để lại lời khuyên để nói cho người khác biết những gì tốt và nếu có các lựa chọn thuần chay trên thực đơn. Chúng tôi đã sử dụng Foursquare rất nhiều ở các thành phố lớn (nơi hoạt động tốt nhất) và đã tìm thấy một số đá quý thực sự, đặc biệt là ở các thành phố thân thiện với người ăn chay như Berlin, nơi chỉ cần tìm kiếm bánh thuần chay sẽ cho bạn hàng tá kết quả!


Elena là một người gốc Tây Ban Nha và đã ăn chay gần 3 năm và trong blog của mình, cô viết về những trải nghiệm thuần chay của mình khi đi du lịch khắp thế giới. tham khảo quán ăn nhà hàng chay ngon nhất hà nội dành cho các cặp đôi.Điều tốt nhất để làm khi bạn là một du khách thuần chay là luôn mang theo bên mình thứ gì đó để ăn trong trường hợp bạn có thể tìm thấy bất kỳ món ăn phù hợp nào ở đâu đó. Ví dụ, thanh ngũ cốc, các loại hạt hoặc chuối. Cũng cần nhớ rằng, mặc dù chúng không phải là lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe, Oreos là người thuần chay ở nhiều quốc gia.


Chantae là một blogger du lịch có trụ sở tại Úc, người luôn tìm kiếm một tiếng cười vui vẻ và là nơi để ném xuống tấm thảm yoga của cô. Cô thừa nhận mình là một người nghiện nước, có nghĩa là cô nghiện bất kỳ hoạt động nào liên quan đến nước dù là ở trên sóng hay trên tuyết.

Đến một nhà hàng không có bữa ăn thuần chay được liệt kê trong thực đơn? Cách tốt nhất để chống lại điều này là chuẩn bị sẵn sàng. Đối với mọi loại hình ẩm thực, hãy có một bữa ăn dễ dàng trong tâm trí mà bạn biết nhà hàng có nguyên liệu cho. Một điểm dừng thực phẩm Mexico có thể không đặc biệt đánh vần một món ăn thuần chay, nhưng bạn biết họ có thể đánh bông thứ gì đó bằng cách sử dụng toàn bộ đậu và rau tươi. Một nhà hàng Ý có thể cung cấp cho bạn gnocchi đơn giản với marinara. Trong khi ẩm thực Hàn Quốc được biết đến với món thịt nướng, chắc chắn sẽ có rau và cơm đang chờ bạn tiêu thụ. Dù bạn ở đâu, hãy chắc chắn giữ một công thức sẵn sàng để làm cho buổi tối của bạn - và đầu bếp từ - hoạt động trơn tru


Katie là một blogger ăn chay và đam mê du lịch, hiện đang cư trú tại Washington, D.C. Trong năm năm qua, cô đã đi du lịch khắp châu Âu và Bắc Mỹ và thích tìm hiểu về các món chay từ các nơi khác trên thế giới.

Thực hiện một số nghiên cứu trước khi bạn đi, và chuẩn bị tinh thần cho thực tế rằng nó đã thắng được dễ dàng như ở nhà để ăn chay

Học từ KHÔNG CÓ; Nếu bạn có ý định đi du lịch ở các quốc gia không sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình, từ này sẽ trở thành một phần quan trọng trong biệt ngữ du lịch thuần chay của bạn, bạn gần như luôn tìm thấy một lựa chọn thân thiện thuần chay trên thực đơn nhưng có thể phải loại bỏ một hoặc hai thành phần sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn biết từ này!

Làm bài tập về nhà đi; nghiên cứu kỹ lưỡng những gì ẩm thực địa phương ở điểm đến du lịch bạn đã chọn để khi đến nơi bạn sẽ có ý tưởng về những gì mong đợi, tìm thấy nó ở đâu và nếu cần điều chỉnh, hãy xem hình ảnh google cũng sẽ giúp ích cho bạn tài liệu tham khảo trực quan quá.


Là một nhà văn & blogger du lịch thuần chay thường xuyên đi du lịch khắp thế giới & Hoa Kỳ và chia sẻ kinh nghiệm ăn uống thuần chay của cô ấy cũng như các mẹo tham quan.

Khi bạn đi du lịch, hãy chắc chắn hỏi những người phục vụ trong nhà hàng nếu bữa ăn chay của bạn được nấu trong dầu rau trong cùng một chảo nơi họ có thể cũng đã nấu thịt hoặc cánh gà.

Lời khuyên thứ hai của tôi là nếu bạn gọi bánh mì, hãy nhớ hỏi người phục vụ nếu phần trên của nó được phủ bằng lòng trắng trứng. tìm địa chỉ nhà hàng tiệc buffet chay ở hà nội ngon rẻ


Jojo đã ăn chay trong gần một thập kỷ và trong thời gian đó, cô ấy đã thực hiện nhiệm vụ của mình là đi du lịch nhiều nhất có thể. Blog du lịch, lối sống và ẩm thực thuần chay của cô là nơi lưu giữ những câu chuyện từ chuyến du lịch của cô cũng như những đánh giá từ những địa điểm yêu thích của cô trên đường và từ nhà. Jojo thích cả tìm kiếm và ăn tất cả các lựa chọn thuần chay mà cô khám phá trong cuộc phiêu lưu của mình. Khi cô ấy không đi du lịch khắp thế giới, Jojo điều hành Chiến dịch Icing, tiệm bánh không chuyên của cô ấy, từ nhà cô ấy ở Brighton.

Nhận xét