Thưởng thức phiên bản thuần chay của thực phẩm yêu thích của bạn

Trao đổi thực phẩm không thuần chay với các phiên bản thuần chay ban đầu có vẻ áp đảo, nhưng chúng tôi hứa rằng quá trình này sẽ dễ dàng hơn với thời gian. Bạn làm quen với những sản phẩm thực phẩm nào là thuần chay và những sản phẩm nào phát sinh, và bạn sẽ tìm ra thương hiệu nào bạn thích nhất thông qua thử và sai. tìm nhà hàng buffet chay ở hà nội tiệc hấp dẫn nhất.

Dưới đây là danh sách các loại thịt thuần chay phổ biến, các sản phẩm không phải là sữa, và các sản phẩm thay thế trứng và nướng. Donith bị choáng ngợp khi hoán đổi mọi thứ cùng một lúc! Hãy chậm lại và vui vẻ thử một cách ăn mới!Thịt chay


Các loại thịt thuần chay ngày càng có sẵn, cả về số lượng giống và địa điểm nơi chúng được bán.

Thịt chay bao gồm bánh mì kẹp thịt, xúc xích, lát deli, thịt xông khói, xúc xích, thịt gà thái nhỏ, cốm và dải, thịt xay, và giật. lưu ngay địa chỉ bán mua đồ ăn chay ngon hà nội giá rẻ


Ngoài thịt
Lĩnh vực rang
Gieo hạt
Tofurky
Một số người ăn chay bày tỏ mối quan tâm về các loại thịt thuần chay chế biến và liệu họ có thể ăn lành mạnh hay không. Nếu bạn lo lắng về việc ăn thịt thuần chay chế biến hay bất kỳ loại thức ăn thay thế thuần chay nào khác, vui lòng đọc bài viết này để biết thêm thông tin.

Sản phẩm không sữa

Từ kem đến sữa sô cô la, hoán đổi các sản phẩm sữa thuần chay cho những người làm từ bò bò và sữa dê sữa rất ngon và thỏa mãn!

Các sản phẩm sữa thuần chay bao gồm phô mai, sữa, kem, sữa chua, bơ, và thậm chí cả kem cà phê!

Trang trại Califia
Daiya
Cân bằng trái đất
Theo dõi trái tim của bạn
Đồi diều
Miyoko Khai
Gợn sóng
Lụa
Quá ngon
Vegan Egg Scrambled
tranh giành bữa sáng
Ảnh của Bob Goldberg
Trứng cuộn mà không có trứng? Bạn betcha!

Đậu hũ và các sản phẩm trứng cuộn thuần chay cung cấp một hương vị tương tự như gà gà Trứng và có thể được kết hợp với rau, gia vị, thịt và phô mai thuần chay để tạo ra một bữa ăn ngon!

Theo dõi trái tim của bạn
CHỈ
Đậu phụ cứng hoặc đậu phụ cứng
Protein thuần chay khác
thịt trắng

Seitan [SAY-tan] là protein lúa mì. Nó giống như thịt và rất nồng nhiệt. Nó có sẵn làm sẵn trong tủ lạnh và tủ đông, hoặc dưới dạng hỗn hợp đóng gói khô.

Seitan có thể được sử dụng trong các món ăn thoải mái, chẳng hạn như bánh nướng trong nồi, và cũng có thể được xào, hoặc chế biến theo kiểu deli cho một chiếc bánh sandwich kẹp thịt.

Đậu hũ

Đậu phụ có hương vị trung tính, làm cho nó trở thành một lựa chọn protein rất linh hoạt. Đậu phụ cứng hoặc cứng hơn có thể được xào, xào, nướng, nướng, nướng hoặc hầm. Ướp nó trước khi nấu ăn, nó dễ dàng hấp thụ hương vị từ các loại thảo mộc, gia vị và nước sốt, hoặc mua các nhãn hiệu có hương vị và sẵn sàng để ăn.

Đậu phụ Silken có kết cấu giống như sữa trứng, làm cho nó trở thành một sự thay thế tuyệt vời cho các sản phẩm sữa trong nước sốt, nước chấm, phết, nước sốt, bánh mì và kết thúc, lắc và sinh tố, súp, món tráng miệng và đồ nướng.


Tempeh 
Tempeh là một loại thịt thay thế thịnh soạn khác, được làm từ đậu nành lên men, nguyên hạt. Nó hoạt động tuyệt vời cho các công thức nấu ăn mà theo truyền thống gọi cho thịt xay, chẳng hạn như tacos hoặc ớt. Nó cũng có thể được sử dụng trong bánh mì và salad, và thậm chí là một thay thế thịt xông khói!

Cuộc sống nhẹ nhàng
Trái đất ngọt ngào
Tofurky
Upton từ Naturals
Tây
Nướng

Lúc đầu, việc điều chỉnh cho nướng thuần chay có vẻ bất tiện, nhưng làm đồ nướng ngon là dễ dàng một khi bạn biết cách!

Câu hỏi phổ biến nhất là làm thế nào để nướng mà không có trứng. Dưới đây là một số sản phẩm thay thế trứng để lựa chọn khi làm bánh sinh nhật, bánh brownies hoặc bánh mì ngọt yêu thích của gia đình.

Thay thế mỗi quả trứng bằng một trong những điều sau đây:

1 1⁄2 muỗng cà phê Thay thế trứng Ener-G + 2 muỗng canh nước
1 muỗng canh giấm + 1 muỗng cà phê baking soda
1⁄4 chén táo không đường, chuối nghiền, sữa chua đậu nành hoặc đậu phụ lụa trộn
2 muỗng canh bột ngô + 2 muỗng canh nước
1 muỗng canh hạt lanh xay + 3 muỗng canh nước ấm
Sẵn sàng để nấu ăn? Nhấn vào đây để một số công thức nấu ăn thuần chay ngon!

Quan tâm đến cách ăn chay ở nhà hàng? Chúng tôi đã giúp bạn được bảo vệ với Hướng dẫn ăn uống của chúng tôi!Sẵn sàng để ăn chay? Hãy để chúng tôi giúp bạn với 10 tuần ăn chay, một chương trình thử thách miễn phí có hướng dẫn cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần biết để bắt đầu với việc ăn chay. khám phá các cơm chay ở hà nội nhà hàng quán ăn ngon hấp dẫn

Youllll chuyển đổi chỉ một sản phẩm động vật một tuần sang một sản phẩm thay thế thân thiện với người ăn chay và nhận được lời khuyên dinh dưỡng hàng tuần, khuyến nghị sản phẩm và công thức nấu ăn sẽ giúp quá trình chuyển đổi của bạn dễ dàng hơn một chút và chắc chắn ngon miệng hơn.

Nhận xét