Nước, gia vị của cuộc sống!

Nước, gia vị của cuộc sống!

Sự sống trên Trái đất bắt đầu trong nước và phát triển từ đó. Các tế bào bên trong cơ thể bạn được bao quanh bởi một chất lỏng chủ yếu là nước và bản thân các tế bào của bạn có hàm lượng nước từ 70% đến 80%. Nước là môi trường sinh học trên Trái đất và là nguồn hỗ trợ cho tất cả các dạng sống.

Nước lưu thông trong cơ thể chúng ta mà không nghỉ ngơi và khiến các đại phân tử (protein, enzyme và gen) và các tế bào trong cơ thể hoạt động bình thường. Nước thực hiện không chỉ một mà nhiều nhiệm vụ cụ thể, tất cả hỗ trợ sự sống. Trong một cơ thể sống, nếu sự lưu thông của nước chậm lại quá nhiều, cuộc sống chấm dứt. Quan trọng không kém đối với cả sinh vật thấp hơn và cao hơn, nước là nguồn tạo ra sự sống và lực hỗ trợ quan trọng của nó.
Mỗi ngày bạn đưa ra một giả định về sự an toàn của nước bạn uống. Liệu niềm tin đó có được đặt tốt hay không, là câu hỏi thực sự.

Tài nguyên nước tự nhiên của chúng ta đang chịu áp lực rất lớn, khi chúng ta chiến đấu với khí hậu luôn thay đổi, ô nhiễm và nhu cầu của dân số ngày càng tăng nhanh. Nhu cầu về nước uống chất lượng chưa bao giờ lớn hơn!

Các chất gây ô nhiễm bao gồm kim loại nặng, hóa chất như clo, thuốc trừ sâu, vi khuẩn, các hợp chất hữu cơ đều có thể có trong nước uống của chúng ta.

Do tầm quan trọng của nước đối với sức khỏe và mọi chức năng cơ thể của chúng ta, chúng ta cần phải đảm bảo rằng nước chúng ta uống là tinh khiết & sạch nhất có thể!

Tất cả chúng ta đều không có nguồn nước suối tự nhiên ở nhà và việc mua nước đóng chai sẵn có thể vừa bất tiện, vừa tốn kém, cả về tài chính và môi trường.Mười lý do để lọc nước máy của bạn
Lọc nước có thể cung cấp hương vị tốt hơn và nước uống có mùi tốt hơn bằng cách loại bỏ clo, hóa chất, thuốc trừ sâu, kim loại nặng và các chất gây ô nhiễm vi khuẩn.
Bộ máy lọc nước gia đình : loại bỏ chì khỏi nước ngay trước khi uống, do đó ngăn chặn các chất độc hại này xâm nhập vào cơ thể.
Việc mua một bộ lọc dẫn đến một nguồn nước sạch, tốt cho sức khỏe, chi phí thấp hơn nhiều so với nước đóng chai đắt tiền và giảm chất thải độc hại trong môi trường.
Bộ lọc nước làm giảm đáng kể nguy cơ mắc một số bệnh ung thư bao gồm: ung thư trực tràng, ung thư ruột kết và ung thư bàng quang bằng cách loại bỏ clo và các sản phẩm phụ của clo như Trihalomethanes (THMs) khỏi nước uống.
Một bộ lọc nước carbon có thể loại bỏ có chọn lọc các chất gây ô nhiễm nguy hiểm khỏi nước uống trong khi vẫn giữ lại các khoáng chất lành mạnh cân bằng độ pH của nước uống.
Uống nước lọc bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật và dẫn đến sức khỏe và năng lượng tổng thể lớn hơn.
Một bộ lọc nước cung cấp nước sạch, lành mạnh để nấu ăn, cũng như uống, thuận tiện.
Bộ lọc nước làm giảm hơn 80% nguy cơ mắc bệnh đường tiêu hóa bằng cách loại bỏ cryptosporidium, e-coli và giardia khỏi nước uống.
Uống nước tinh khiết đặc biệt quan trọng đối với trẻ em. Bộ lọc nước cung cấp nước lành mạnh nhất cho trẻ em đang phát triển hệ thống miễn dịch.
Bộ lọc nước cung cấp tuyến phòng thủ cuối cùng giữa cơ thể và hơn 2100 chất độc được biết đến có thể có trong nước uống.


Uống đủ lượng nước đã trở thành một cơn sốt gần đây cho những người tìm kiếm lợi ích sức khỏe lớn nhất. Nước máy từ lâu đã là nguồn hydrat hóa chính cho người tiêu dùng nhưng các công ty bán nước đóng chai đang nhanh chóng mở rộng để đáp ứng nhu cầu cung cấp. Cách duy nhất để đảm bảo nước uống là tinh khiết và không có chất gây ô nhiễm là sử dụng hệ thống lọc. Một hệ thống lọc nước loại bỏ các chất gây ô nhiễm nguy hiểm hơn bất kỳ phương pháp lọc nào khác. Vi khuẩn thường được tìm thấy trong nguồn nước gia đình vì các cơ sở xử lý nước không thể đảm bảo việc kiểm soát các chất gây ô nhiễm trong nước.

Không phải tất cả các vi khuẩn đều có hại nhưng nước lọc giúp loại bỏ nguy cơ bùng phát vi khuẩn nguy hiểm. Cryptosporidium, vi khuẩn thường xuyên được tìm thấy trong nước máy, có thể ảnh hưởng đến đường tiêu hóa, cuối cùng sẽ ức chế hệ thống miễn dịch. Lọc nước cho phép bạn kiểm soát chất lượng nước uống. Khi bạn biết những gì trong nước của bạn thì bạn cảm thấy hạnh phúc khi uống nó. Hương vị của nước máy thông thường có thể bị ảnh hưởng bởi các hóa chất như clo. Sử dụng bộ lọc sẽ làm sạch mùi vị và hoạt động như tuyến phòng thủ cuối cùng giữa cơ thể và các tạp chất tồn tại trong nước. Một hệ thống nước được lọc cho phép bạn có được những lợi ích sức khỏe nhất từ ​​nước. Mức độ độc tố trong nước máy làm ảnh hưởng đến lợi ích sức khỏe của nước. 

Nhận xét