Thú cưng cũng cần máy lọc nước - bình nước lọc nóng lạnh

Nước sạch rất quan trọng đối với sức khỏe thú cưng của bạn


Chúng tayêu thú cưng của chúng tôi vì tình cảm của chúng và sự thoải mái và hạnh phúc tuyệt đối được cung cấp bởi sự hiện diện của chúng. Chăm sóc thú cưng cũng giống như có một đứa con của chúng ta, và sức khỏe của chúng là điều tối quan trọng đối với những người nuôi thú cưng.Như chúng ta biết, cơ thể của chúng ta được tạo thành từ 70% lượng nước, cơ thể của vật nuôi cũng vậy. Và vì lúc nào cũng phải làm gì đó, chúng cần một nguồn cung cấp thực phẩm và nước thường xuyên để giữ nước và hoạt động.

Một lỗi phổ biến của chủ vật nuôi
Vì chúng ta cần nước uống thường xuyên, vật nuôi của chúng ta cũng vậy, và lợi ích của việc uống nước thường xuyên cũng áp dụng cho vật nuôi của chúng ta.

Chủ vật nuôi thường quên đổ đầy nước vào vật nuôi của chúng thường xuyên - chúng thường làm điều đó khi cho thú cưng ăn. Điều này làm cho thú cưng quen với việc chỉ lấy nước bằng thức ăn của nó và chúng ta thấy rằng hầu hết thú cưng đều uống nước khá điên cuồng.


Nhưng sinh học của vật nuôi của chúng tôi là khác nhau


Loài chó:

Chó cần nước cân xứng với trọng lượng cơ thể của chúng. Một con chó nặng 5 Kg chỉ cần hơn một cốc nước mỗi ngày. Bạn có thể lấy đó làm thông số để quyết định nhu cầu nước uống của chú chó của bạn. Tuy nhiên, nhu cầu nước của con chó của bạn có thể thay đổi dựa trên loại giống, thời tiết và mức độ hoạt động của nó. Chó con thường uống nhiều nước hơn chó trưởng thành.

Nếu con chó của bạn uống nhiều nước hơn bình thường, đó cũng có thể là dấu hiệu của vấn đề sức khỏe và bạn cần phải gọi bác sĩ thú y càng sớm càng tốt.


Những con mèo:


Kích thước và hoạt động của một con mèo xác định nước nó uống. Nói chung, một con mèo cần 60 ml nước cho mỗi kg trọng lượng của nó mỗi ngày. Nhưng một lần nữa, các yếu tố như chế độ ăn uống (chất rắn hoặc chất lỏng) và sức khỏe của nó có thể mang lại sự thay đổi trong mô hình.


Ở VN, chúng ta có xu hướng bao gồm sữa trong chế độ ăn của mèo con trong gia đình, do đó việc theo dõi lượng nước uống hàng ngày có thể rất khó khăn. Bạn có thể sử dụng cốc đo trong khi đổ đầy bát nước để có biện pháp chính xác.


Vật nuôi khác:Nếu bạn sở hữu một con chim hoặc rùa hoặc bất kỳ người bạn lông nào khác, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ thú y của bạn để xác định nước bạn nên cho nó ăn.


Nước sạch cho thú cưng của bạn

Chúng tôi thường làm đầy bát nước của thú cưng bằng nước máy. Vì các tác động xấu của ô nhiễm nước đã được ghi nhận rõ ràng, nên bạn cần phải từ bỏ thực hành này. Luôn sử dụng nước từ máy lọc nước - bình nước lọc nóng lạnh RO hoặc các nguồn sạch khác để đổ vào chậu nước của thú cưng. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn làm sạch bát trước mỗi lần nạp lại.Bình nước lọc nóng lạnh - máy lọc nước cho nguồn nước sạch được làm giàu với chất điện giải và không chứa hàm lượng asen và kim loại, do đó nó đảm bảo bụng của thú cưng của bạn luôn sạch sẽ. Nó cũng giúp tiêu hóa và bảo vệ chức năng thận của chúng.


Vì vậy, để đảm bảo sức khỏe của thú cưng của bạn, hãy bắt đầu giữ các tab trên lượng nước của nó và đảm bảo bạn đang sử dụng nước uống sạch thay vì nước máy.

Nhận xét